Hot New :

Power Ampli K5


Hãng sản xuất: KORAH
Giá Liên Hệ : 0909.258.829
- K5 được thiết kế hiện đại với cấu trúc 4 bộ autovolt , 56 Transistors công suất, kết hợp đồng bộ với nguồn linh kiện chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới cùng với việc tuân thủ chặt chẽ từng công đoạn trong suốt quy trình sản xuất giúp tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

- Dải điện áp làm việc rộng cũng như khả năng bù áp tức thì của nguồn Auto giúp máy làm viêc ổn định khi sử dụng điện lưới hay máy phát điện.

- Model K5 được thiết kế 2 kênh hoạt động độc lập với hệ thống bảo vệ “FULL PROTECT” cho mỗi kênh, đảm bảo máy luôn vận hành an toàn và có độ bền cao.

- Tích hợp mạch crossover cho máy linh động chuyển chế độ full qua subwoofer với volume điều chỉnh tần số.

- K5 cho chất âm chuyên nghiệp với tiếng bass tròn, sâu và lực, lời ca mượt mà trong sáng, tiếng treble mịn, bén và êm.

- Công suất của K5 tải đủ với 2 cặp full đơn (hoặc sub đơn) 4 tấc hay 5 tấc. Tuy nhiên lợi thế của nó vẫn là tiếng full cực đẹp.

- K5 phát huy tốt hơn khi kết hợp với các dòng máy nguồn AUTO khác ( Mixer, EQ, Echo, Crossover...). với sự đồng bộ như vậy thì dàn máy không cần dùng ổn áp.

- Trong trường hợp K5 dùng chung với Mixer, EQ, Echo...không phải là nguồn AUTO thì chỉ cần một ổn áp xung vài trăm watts ( trọng lượng từ 2kg-3kg ), mà không cần sử dụng ổn áp nặng tới vài chục kg như khi dùng với các loại main công suất biến áp thụ động.

"Hoạt động tốt ở những vùng điện lưới không ổn định, gọn nhẹ, dễ dàng vận hành lắp đặt mang lại hiệu quả cao là tiêu chí của K5."

Hệ thống bảo vệ FULL PROTECT :

- Bảo vệ nguồn khi quá tải bằng relay nhiệt.

- Bảo vệ nguồn khi chạm tải (chạm loa).

- Bảo vệ main công suất khi chạm tải (chạm loa).

- Bảo vệ nguồn khi main có sự cố.

- Bảo vệ loa.

Công nghệ nguồn Autovolt ứng dụng trong K5 là công nghệ Autovolt đặc biệt tiên tiến nhất hiện tại, đạt độ bền cao, thích ứng với dải điện áp cực rộng. Khác với các loại công nghệ nguồn rung khác thường có khe chết điện áp nên khi điện áp xuống mức 150V AC thì nguồn đã có vấn đề. Với K5 hoàn toàn khác, chúng ta không còn e ngại vấn đề đó khi dải điện áp rất rộng từ 127V-270V AC.Thông số kỹ thuật

. AC IN: 127V-270V /50Hz-60Hz

. Công suất: 8Ω : 830W + 830W

4Ω : 1600W + 1600W

2Ω : 2700W + 2700W

. Dải tần số: 20Hz - 20KHz

. Chỉ số S/N: >93dB

. Kích thước: 485mm x 90mm x 525mm

. Trọng lượng: 15 kg
Share this article :

Post a Comment

 
Support : Gacxep.com.vn | cho thuê mascot | trangphucbieudienminhthien.com | cho thuê trang phục biểu diễn
Copyright © 2011. Nhạc Cụ Quy Nhơn - All Rights Reserved
Nhà Cung Cấp Các Loại Nhạc Cụ Quy Nhơn - Hotline: 0909.258.829
Địa chỉ: 471 Trần Hưng Đạo - Tp.Quy Nhơn - Bình Định